Saturday, November 16, 2013

Tải game biệt đội siêu robot

Biệt đội siêu Roboot xuất hiện để nói về câu chuyện về những người bạn đồng môn cùng gặp gỡ tình cờ xung quanh bí mật về một kim loại siêu năng lượng tại hành tinh Maya vô cùng kỳ bí. Và chính vì những sự kỳ bí đó đã tạo nên một game mobile cực hot, được cộng đồng game thủ ngóng chờ sự ra mắt này suốt 4 tháng qua.

Và ngay lúc này, bạn đã có thể TẢI BIỆT ĐỘI SIÊU ROBOT về máy và chơi ngay được rồi đó.


Nhập vai nhân vật cùng Biệt đội siêu Roboot, các game thủ sẽ được trải nghiệm tìm kiếm một kim loại năng lượng siêu cấp. Nhưng lý do gì đã khiến họ phải bí mật dời khỏi quân đội mang theo nguồn năng lượng siêu phàm ấy. Mỗi người chia nhau một phần liên quan về hành tinh kỳ bí. Sau mười năm yên bình với cuộc sống thường nhật, một trong số họ lại tìm đến người bạn kia. Và mọi chuyện xảy ra thế nào?


Biệt đội siêu Roboot thuộc thể loại đánh theo lượt cực kỳ hấp dẫn, người chơi phải tìm cách sử dụng hợp lý các vũ khí, chiêu thức, trận hình để chiến thắng đối thủ càng ngày càng mạnh mẽ.


Game với lối chơi mới mẻ, sử dụng các robot chiến đấu, nâng cấp robot bằng chip, chế tạo giáp bằng hợp kim,... Hệ thống chiến đấu mới lạ và phong phú, các game thủ hãy chơi và có được những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn nhé.


Tags: tai biet doi sieu robot, tai game robot offline, game robot cho dien thoai,...

Post a Comment

Powered by Blogger.
Credits